VỀ CHÚNG TÔI

Với sứ mệnh “Trở thành đơn vị Huấn luyện tiếng Anh giọng Mỹ đạt chất lượng tốt nhất, giúp triệu người Việt làm chủ tiếng Anh, xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ với phương pháp học một lần, thay đổi mãi mãi và áp dụng trọn đời”, đội ngũ Helios cam kết mang đến cho người học một môi trường luyện tập và phát triển khả năng tiếng Anh với 4 kỹ năng hoàn chỉnh Nghe – Nói – Đọc – Viết trong thời gian ngắn​

234748255_1183805232100050_252038909818287356_n
Cô Phan Lê Thanh Thục
FOUNDER – HELIOS ENGLISH
d
Cô Phan Lê Thuyên
CEO – HELIOS ENGLISH

Helios

Helios – Tên của một vị thần Mặt trời, mang trong mình sứ mệnh “kể những câu chuyện”. Cũng bởi như thế, trung tâm Anh ngữ Helios ra đời với những nung nấu, mang câu chuyện học tiếng Anh của mình kể cho hàng ngàn, hàng trăm, hàng triệu người Việt được biết đến. Tuy là Trung tâm mới được thành lập, và đi vào hoạt động chưa lâu nhưng vì chương trình đào tạo được cải thiện từ chính những kinh nghiệm học tập và giảng dạy của người sáng lập và đội ngũ giảng viên kỳ cựu, không đi theo một lối mòn cũ, giải quyết được bài toán cho học viên “Vì sao học tiếng Anh mãi mà không giỏi?”. Helios đã giúp hàng ngàn học viên từ thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên, cho đến người đi làm và đội ngũ lãnh đạo các công ty từ con số không với tiếng Anh trở nên thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết chỉ trong một thời gian ngắn. Kết quả đạt được đã không những giúp cho học viên cải thiện được khả năng nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ của mình, mà còn giúp anh/chị mở rộng được cánh cửa tương lai tiếp cận được môi trường làm việc lý tưởng, đáp ứng được yêu cầu thành thạo ngoại ngữ. Với tầm nhìn và sứ mệnh của Trung tâm, Helios cam kết giá trị bền vững của những khóa học, học một lần sử dụng trọn đời, xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ.

TẦM NHÌN

Nâng tầm ước mơ Việt thông qua Huấn luyện tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ và Phát triển 4 kỹ năng toàn diện.

SỨ MỆNH

Giúp triệu người Việt làm chủ tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ, xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ với phương pháp học một lần, thay đổi mãi mãi và áp dụng trọn đời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết – Chính trực – Đổi mới – Tận tâm – Chất lượng

double-exposure-image-business-finance (1) (1)

CAM KẾT

Với mục tiêu Học một lần – Áp dụng trọn đời và phương pháp học hoàn toàn mới, Helios English cam kết giúp học viên sở hữu được bộ âm thanh và ngữ điệu chuẩn Mỹ, giao tiếp tự nhiên như người bản xứ. Học viên được luyện tập hình thành bộ nhớ tiếng Anh và phát âm chuẩn theo hệ thống phiên âm quốc tế IPA, phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với khả năng làm chủ tiếng Anh, học viên sẽ  tự tin nói tiếng Anh một cách  lưu loát, chuyên nghiệp và thể hiện được cảm xúc của bản thân trong nhiều tình huống khác nhau, từ cuộc sống đến công việc.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Cô Phan Lê Thanh Thục
Cô Phan Lê Thuyên

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

6000+

Lượt theo dõi Fanpage

920+

Học viên

76

Lớp

3

Năm Hoạt động

HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ

Ngoài tiếng Việt thì Hoài còn có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Hàn nên bản thân Hoài hiểu được việc học tiếng Anh chuẩn Mỹ theo phương pháp của Helios English là một cách đúng đắn và hiệu quả. Hoài rất tâm đắc chương trình học của Helios vì giúp mình không đem cách nói tiếng Việt vào cách nói tiếng Anh, mọi người nên tiếp cận.
Chị Đặng Thị Thuý Hoài
FOUNDER Công ty Bất động sản Best Land
Trong suốt quá trình cách mạng đầy gian khổ để tạo bộ âm thanh tiếng Anh cho mình, tôi may mắn có giảng viên Miss Lê Thuyên của Helios liên tục trợ giúp chỉnh âm, để không tiếp tục lẫn sang các âm tiếng Việt như cũ. Điều mà tôi không thể có khi tham gia các phương thức học tiếng Anh khác trước đây. Bên cạnh đó, cách nói tiếng Anh của tôi trở nên có phong cách hơn. Bằng cách sử dụng ngữ điệu mới, nhờ học được trong chương trình về nguyên tắc cầu thang, nhấn mạnh và giản lược âm. Tôi tin bạn và nhiều người nữa cần biết đến, và được hưởng lợi khi tiếp cận, học được phương pháp sở hữu tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ
Anh Nguyễn Mậu Tâm
GIÁM ĐỐC Công ty Fusion Việt Nam
Tôi đã có khoảng thời gian dài học tập và làm việc tại Anh, Mỹ và tôi luôn luôn khao khát sở hữu giọng điệu và cách giao tiếp giống người bản xứ trong suốt quãng thời gian này. Nhưng điều đó chỉ trở thành hiện thực khi tham gia Khóa học... của Helios ... Với sự hướng dẫn rất tận tình của các giáo viên trẻ đẹp kết hợp với phương pháp giảng dạy đi từ gốc và chương trình thực tiễn với những người làm kinh doanh, tôi cảm nhận được sự thay đổi từng ngày trong (giọng điệu và ngữ điệu của mình). Với những gì nhận được từ khoá học sau 9 tháng, tôi đã tự tin hơn rất nhiều trong việc giao tiếp với các đồng nghiệp và đối tác nước ngoài. Khóa học này chỉ dành cho những người thực sự khát khao nâng cấp bản thân mình. Tôi như được sở hữu bệ phóng hướng đến mục tiêu Coaching cho các công ty trên toàn cầu.
Chị Selena Vi Bùi
BUSINESS COACH ActionCOACH CBD Firm
Em thực sự rất hài lòng về môi trường học tập tại Helios English. Điều em tâm đắc nhất là phương pháp học tập tại Helios, học từ Nhạc điệu - m thanh - Ngữ điệu điều mà trước đây em chưa được thầy cô nào giảng dạy, cách học thuật tại trường giúp em lấy được điểm cao, giúp em tự tin trong những tiết tiếng Anh. Nhưng thực ra kiến thức bên trong của em lại rỗng tuếch. Vì thế khi bắt đầu học tại Helios em bị một “cú sốc” tinh thần về khả năng tiếng Anh của mình nhưng em nghĩ đó là động lực đầu tiên giúp em đồng hành Helios gần 3 tháng qua. Helios đem lại cho em không chỉ về kiến thức, kĩ năng tiếng Anh mà còn về tư duy, các kỹ năng mềm khác cũng quan trọng không kém và những mẩu chuyện mà cô Thục chia sẻ đều khiến em suy nghĩ rất nhiều từ đó rút ra bài học cho bản thân.
Võ Thị Thúy Uyên
SINH VIÊN Đại học FPT
Trải qua 3 tháng cùng đồng hành cùng Helios English tuy không dài nhưng em cảm nhận được sự thay đổi của bản thân dù nhiều lúc em vẫn chưa thực sự hoàn thành tốt bài giống như các bạn nhưng với sự hướng dẫn và chỉ dạy tận tình của cô cũng như các bạn trợ giảng mà đã giúp em học tập tốt hơn. Ở đây không chỉ em được học tiếng anh mà qua những câu chuyện cô chia sẻ để tiếp thêm động lực cho em vào việc học tập cũng như công việc. Điều em thích nhất ở Helios là môi trường học vui vẻ thoải mái, cô và các bạn trợ giảng tận tình, cô có nghiêm khắc mới giúp chúng em mau tiến bộ.
Đào Thị Lan
SINH VIÊN Đại học Luật
Em cảm thấy may mắn vì biết đến và được học tập cùng Helios trong khoảng thời gian qua. Dù thời gian trôi qua chưa lâu nhưng em cảm nhận được mình đang tiến bộ từ kiến thức cho đến cả tư duy. Qua những buổi học cô không chỉ dạy kiến thức mà còn dạy rất nhiều nhiều thứ trong cuộc sống. Điều em tâm đắc nhất ở Helios vẫn là giáo viên tận tâm, trợ giảng chu đáo, nhiệt tình luôn đưa cho học viên của mình cần câu và dạy cách câu cá. Em cám ơn cô Thuyên và đội ngũ Helios ạ <3
Phạm Hoài Ngọc Huyền
NHÂN VIÊN Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG Investment