LIÊN HỆ

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của Helios để được phục vụ tận tâm nhất.

097 943 1732

(Chị Chinh)

info.teamhelios@gmail.com

fb.com/HeliosEnglish

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về trình độ đầu vào, vì hầu hết các học viên của Helios khi tham gia khóa học đều bắt đầu từ con số 0. Ngoài ra, trong quá trình học, bạn sẽ tìm được đâu là nguyên nhân gốc rễ của việc học tiếng Anh chưa tốt của bản thân, Giảng viên sẽ giúp bạn có một phương pháp học tập đúng đắn và phát triển tiếng Anh một cách toàn diện.

Với tầm nhìn “Nâng tầm ước mơ Việt thông qua huấn luyện tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ và phát triển 4 kỹ năng toàn diện”, sau khi bạn tham hoàn thành chương trình học tại Helios thì bạn hoàn toàn đã được rèn luyện cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh. Khi đó, bạn có thể tiếp tục theo chương trình hướng dẫn luyện thi tại Helios hoặc cũng có thể tạo lộ trình tự học cho riêng mình.

Chương trình học của Helios được xây dựng dành cho cả học sinh, sinh viên và người đi làm. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo Anh/ Chị có thể sắp xếp thời gian một cách chủ động và linh hoạt để cân bằng giữa việc học và đi làm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập.

Không cần phải đến trung tâm, bạn cũng có thể đăng ký thông qua tư vấn viên. Đội ngũ tư vấn luôn cố gắng hỗ trợ bạn kịp thời để hoàn thành các thủ tục đăng ký tham gia khóa học và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.