HELIOS ACADEMY TRIỂN KHAI TRAO HỌC BỔNG “TỎA SÁNG SINH VIÊN VIỆT 2024”- ĐỢT 1

Khát vọng đồng hành với sinh viên Việt Nam trên hành trình đã và đang “Go Global” Tự tin tỏa sáng khi bước ra thế giới & Đón đầu cơ hội, mang thế giới về Việt Nam. 

 

Helios English là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng Huấn luyện tiếng Anh giọng Mỹ, chúng tôi muốn lan tỏa và hiện thực hóa niềm tin rằng người Việt có thể tự tin sở hữu tiếng Anh giọng Mỹ ngay trên đất Việt, để tiếng Anh không còn là một môn học, một ngoại ngữ mà là một lợi thế cạnh tranh khi bạn giao tiếp quốc tế và học hỏi các lĩnh vực kiến thức khác nhau.

Chúng tôi khởi động quỹ “Học bổng Tỏa sáng Sinh viên Việt 2024” và triển khai trao tặng theo từng đợt:
Đợt 1, Helios trao tặng học bổng lên đến 70% cho khóa học Giao tiếp giọng Mỹ chủ động Online (Phase 1&2 – Huấn luyện tiếng Anh giọng Mỹ), mục tiêu tìm kiếm các đối tượng phù hợp để đào tạo, đồng thời phát triển những nhân tố tiềm năng trở thành Metor tương lai cho Khoá Huấn luyện tiếng Anh giọng Mỹ tại Helios, cùng thực hiện sứ mệnh Nâng tầm Ước mơ Việt.

GIỚI THIỆU NỘI DUNG KHOÁ HỌC GIAO TIẾP GIỌNG MỸ CHỦ ĐỘNG

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm hành trình Huấn luyện tiếng Anh giọng Mỹ cho hơn 3.200 người Việt, chúng tôi liên tục cập nhật và cải tiến chương trình giảng dạy mang hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất cho Học viên của mình.

 

Chương trình Giao tiếp giọng Mỹ chủ động Online (ACAE) – Khóa học được chúng tôi thiết kế và tinh gọn các kỹ thuật Nghe – Nói tiếng Anh theo chuẩn kiểu Mỹ với hình thức lớp học Online qua Zoom. Chúng tôi tự hào cam kết chất lượng đầu ra nắm vững các kiến thức nền tảng và Nghe – Nói tiếng Anh

QUY ĐỊNH VỀ HỌC BỔNG ĐỢT 1

  • Trao học bổng cho khóa học Giao tiếp giọng Mỹ chủ động Online (Phase 1&2 – Huấn luyện tiếng Anh giọng Mỹ).
  • Chương trình chỉ dành cho đối tượng sinh viên đang sinh sống và học tập tại các trường Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam có điểm tích lũy học tập GPA học kì gần nhất >=7.0.
  • Chương trình không tài trợ 100% mà hỗ trợ từ 50% – 60% nên thí sinh đủ điều kiện tham gia sẽ chi trả phần học phí còn lại.
  • Chúng tôi sẽ có những suất tài trợ đặc biệt 70% dành riêng cho các sinh viên có thành tích tốt, hoàn cảnh khó khăn.
  • Ngoài ra, những học viên trong khóa học tham gia xuất sắc các Challenges có cơ hội được hoàn lại học phí, tương ứng với học bổng lên đến 100%.

CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG

  • Ngày 20/03/2024 – Ngày 27/04/2024: Nhận đăng ký.
  • Ngày 13/04/2024 – Ngày 27/04/2024: Phỏng vấn ứng viên.
  • Ngày 13/04/2024 – Ngày 29/04/2024: Công bố danh sách ứng viên nhận học bổng.
  • Ngày 07/06/2024: Khai giảng khóa học Giao tiếp giọng Mỹ chủ động Online (ACAE –  Phase 1&2).
Cơ hội dành cho tất cả nhưng số lượng suất học bổng có giới hạn. HÃY THAM GIA NẾU BẠN ĐÁP ỨNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀ ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC ƯU TIÊN XÉT DUYỆT CÁC MỨC HỌC BỔNG CAO NHẤT.