TOP 3 ỨNG DỤNG CẢI THIỆN NGHE – NÓI TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT

TOP 3 ỨNG DỤNG CẢI THIỆN NGHE – NÓI TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT

Với chiếc Smart phone, bạn có thể luyện Nghe – Nói mà không bị giới hạn thời gian, địa điểm (trên phương tiện công cộng, đang đi dạo hoặc làm việc nhà…). Công nghệ phát triển và chúng ta có nhiều sự lựa chọn, nhưng đôi khi chính việc này làm ta không biết bắt đầu học từ đâu. Hãy tham khảo 3 ứng dụng tiếng Anh tốt nhất nhưng ít được giới thiệu, giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe – nói:

APP PORO

Giới thiệu app: Link PORO

Điểm nổi bật: Tăng cường vốn từ vựng thông dụng

Ứng dụng cung cấp các bài học miễn phí và tính phí, phù hợp cho tất cả các học viên, từ người mới bắt đầu đến người ở trình độ cao. App có hơn 750 đoạn âm thanh với các cuộc hội thoại thông dụng và đa dạng về chủ đề: lời chào hỏi, giới thiệu, hội thoại thông dụng, các tình huống trong kinh doanh… Bạn có thể nhấp vào các câu riêng lẻ để nghe lại và luyện tập ngữ điệu và phát âm của mình. Nếu bạn muốn nghe khi lái xe hoặc đi du lịch, bạn có thể chọn chế độ danh sách phát. Ứng dụng cũng có các câu chuyện, trò chơi và tin tức từ Voice of America, một kênh tin tức nổi tiếng của Mỹ.

ỨNG DỤNG PORO

APP Wannalisn

Giới thiệu app: Link Wannalisn

Điểm nổi bật: Vừa học vừa giải trí.

WannaLisn là một ứng dụng sử dụng các video ngắn từ các bộ phim và bài hát phổ biến, giúp bạn luyện tập kỹ năng nghe và phát âm của bạn thông qua các cuộc hội thoại thực tế, các từ vựng thông dụng và thành ngữ.

Bạn có thể nghe các giọng Anh và Mỹ tự nhiên và tự kiểm tra với các bài tập vui như đoán nghĩa, điền vào chỗ trống và lựa chọn từ hoặc âm thanh đúng.

ỨNG DỤNG Wannalisn

APP Miracle FunBox

Giới thiệu app: Link Miracle FunBox

Điểm nổi bật: Luyện tập kỹ năng nghe cho các kỳ thi.

Miracle FunBox là một app lý tưởng để cải thiện cả kỹ năng nghe và nói của bạn qua hàng ngàn cuộc trò chuyện và câu chuyện với âm thanh và văn bản. Ngoài việc cải thiện kỹ năng nghe của bạn, chúng được thiết kế để giúp bạn luyện tập với phát âm, ngữ pháp và từ vựng. Miracle FunBox có hàng trăm bài kiểm tra nghe tiếng Anh IELTS, TOEFL sẽ cải thiện kỹ năng nghe của bạn và và tích lũy từ vựng cần thiết.

Ứng dụng cũng cung cấp các trò chơi thú vị để xây dựng câu, từ vựng và chuỗi từ. Các bài học có sẵn ngoại tuyến và bạn có thể đánh dấu các bài yêu thích của mình. Tuy nhiên app này chỉ mới có trên Play store.

ỨNG DỤNG Miracle FunBox

Hãy trải nghiệm phiên bản miễn phí của các ứng dụng tiếng Anh trên trước khi quyết định mua các gói học nhé, hy vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp bạn có thêm thông tin hữu ích!

Liên hệ Trung tâm anh ngữ Helios English
Di động: 097 943 1732 (Chị Chinh)
Email: info.teamhelios@gmail.com
Website: heliosenglish.com 
Fanpage: facebook.com/HeliosEnglish