PHÁT ÂM CHUẨN MỸ – NGỮ ĐIỆU LÔI CUỐN

Bạn đang băn khoăn không biết nên học tiếng Anh giọng Anh hay giọng Mỹ. Lời khuyên mà chúng tôi khuyên dành cho bạn là bạn nên học tiếng Anh giọng Mỹ, vì giọng Mỹ phổ biến hơn rất nhiều so với giọng Anh. Phát âm chuẩn giọng Mỹ sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông, mở ra nhiều cơ hội mới cho bạn.

Vậy bạn có đang lo lắng về khả năng phát âm của mình không?  Nếu có thì bạn đừng lo, vì Helios sẽ giúp bạn phát âm chuẩn giọng Mỹ!

Chúng tôi hướng dẫn bạn từng khẩu hình, cột hơi đến cách đặt lưỡi như thế nào, với Đội ngũ là những người đã từng luyện tập và đã thành công. Chính họ sẽ biết vấn đề của bạn và cho bạn giải pháp.

Phát âm chuẩn sẽ giúp người nghe dễ dàng hiểu được thông tin bạn muốn truyền tải, thế nhưng chưa đủ vì khi giao tiếp ngoài để trao đổi thông tin còn có thể hiện cảm xúc. Cách người bản xứ nói tiếng Anh như đang hát, họ sẽ có những đỉnh cao để nhấn mạnh thông tin và những thung lũng sâu thật sâu với những thông tin không quan trọng. Vậy ngữ điệu cũng là một yếu tố giúp bạn nói tiếng Anh như người bản xứ..

Ngữ điệu sẽ giúp bạn nói tiếng Anh một cách mềm mại, trôi chảy, giàu cảm xúc (vui, buồn, ngạc nhiên, xúc động) và diễn đạt chính xác ý bạn muốn nói. Khi ngữ điệu không chính xác có thể tạo ra những hiểu lầm không đáng có hoặc gây khó chịu cho người đối diện.

Và Helios sẽ cung cấp những kiến thức và phương pháp học tốt nhất giúp bạn “nằm lòng” những quy tắc để phát âm chuẩn giọng Mỹ, những quy tắc về ngữ điệu. Một trong những phương pháp học ngữ điệu tại Helios là kỹ thuật kết hợp với đánh tay để cảm nhận và bắt chước ngữ điệu như người bản xứ. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc giúp bạn đạt được khả năng  nhạy cảm với âm thanh và giai điệu.

Nếu bạn đang muốn làm chủ tiếng Anh, tự tin giao tiếp như một người bản xứ, muốn sở hữu chất giọng chuẩn Mỹ thì bạn hãy yên tâm vì đã có Helios cùng bạn thực hiện điều đó!

Liên hệ Trung tâm anh ngữ Helios English

Di động: 097 943 1732 (Chị Chinh)

Email: info.teamhelios@gmail.com

Website: heliosenglish.com 

Fanpage: facebook.com/HeliosEnglish