NGƯỜI ĐI LÀM BẬN RỘN HỌC TIẾNG ANH – TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP TẠI HELIOS

Những khó khăn của người đi làm khi học ngoại ngữ

Học tiếng Anh là một thách thức lớn đối với người đi làm, vì công việc bận rộn khiến họ gặp khó khăn trong việc quản lý sự tập trung và phân bổ quỹ thời gian của mình. Bên cạnh đó, việc thiếu động lực học tập cũng là nguyên nhân thường thấy của những người đã đi làm.

Theo Helioser Anh Thư, khóa AMT 32, Nhân viên kế toán kiêm văn phòng, Chị gặp khó khăn trong việc phân bổ thời gian giữa công việc, gia đình và việc học ngôn ngữ. “Vì là người đi làm, nên thời gian một ngày phải chia đều cho công việc cũng như gia đình, nên hầu như thời gian học tiếng Anh là không có.” – Chị Thư chia sẻ.

Những khó khăn của người đi làm khi học ngoại ngữ

Còn đối với Helioser Kiều Quyên (khóa AMT 34, đã đi làm), vấn đề mà Bạn gặp phải chính là ở việc thiếu động lực học tập. “Theo mình khó khăn lớn nhất mà người đi làm hay gặp phải là áp lực công việc nhiều nên đôi lúc không có thời gian học nên dễ bị nản.” – Theo Kiều Quyên.

Phương pháp giảng dạy tại Helios English có thật sự phù hợp với người đi làm?

Thấu hiểu được những khó khăn khi học tiếng Anh của người đã đi làm, Helios đã xây dựng một lộ trình học tập phù hợp với những đối tượng học viên này.

Hiện tại, Helios English có 3 khóa học: American Modification Accent (AMT), English Revolution for Leaders (ERL), English for Young Leaders (EYL). Trong đó, khóa AMT và ERL là khóa học chuyên dành cho người đi làm. Trong các khóa học, học viên có thể tiếp thu bài học một cách linh hoạt vì tài liệu học tập được lưu trữ có hệ thống, có thể xem lại và luyện tập bất cứ lúc nào. 

Xem thêm tất cả Khóa học tại Helios English

“Theo mình phương pháp tại Helios khá phù hợp vì đa phần những bài học đều có file nghe, trong quá trình nghỉ trưa ở công ty cũng có thể cắm tai nghe để nhại lại.” – Chị Kiều Quyên chia sẻ

Bên cạnh đó, Helios đang chuyển đổi từ hình thức học offline sang hình thức học online trên phần mềm LMS, vì thể việc học đối với người đi làm ngày càng trở nên thuận lợi.

Bạn Cẩm Tú, một Helioser lớp AMT 30, cho rằng: “Điều đầu tiên phải kể đến về Helios đó là dù bạn học online hay offline đều không ảnh hưởng đến kết quả. Bởi theo quan niệm truyền thống, chỉ có học tiếng Anh offline thì mới cải thiện được. Tuy nhiên, với một đứa từng trải qua cả hai hình thức học như em (nửa khóa đầu học offline, nửa khóa sau học online do dịch covid) thì học online còn phù hợp cho người đi làm hơn rất nhiều. Và Helios đang hướng đến những khóa học online nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu học cho người đi làm. Em thấy đây là một điều tuyệt vời. Đặc biệt hơn, chương trình của Helios rất sát với thực tế, nên em có thể vừa học, vừa vận dụng để tiến bộ hơn.”

Thành tựu sau những nỗ lực 

Sau hơn 3 năm đào tạo cho các thế hệ học viên là thực tập sinh, người đi làm, Helios rất tự hào khi chứng kiến những sự thay đổi lớn từ phía các bạn. Từ những con số 0 tròn trĩnh, các học viên đã có thể nói tiếng Anh một cách tự tin với ngữ điệu hết sức tự nhiên như người bản xứ; sử dụng thành thạo các quy tắc đọc nối, phân cụm và cách phát âm chuẩn IPA.

Từ đó, các học viên đã có thể áp dụng vào thực tiễn một cách linh hoạt, có thể giao tiếp trong nhiều tình huống khác nhau, từ cuộc sống đến công việc. Đây là một thành tựu lớn đối với Helios, khi phương pháp dạy tại Helios đã giúp các học viên làm chủ được tiếng Anh – ngôn ngữ của sự hội nhập và phát triển sự nghiệp của mình trong môi trường quốc tế. 

Liên hệ Trung tâm anh ngữ Helios English

Di động: 097 943 1732 (Chị Chinh)

Email: info.teamhelios@gmail.com

Website: heliosenglish.com 

Fanpage: facebook.com/HeliosEnglish